CD Projekt Red เผยจำนวนผู้พัฒน...
ReadyPlanet.com


CD Projekt Red เผยจำนวนผู้พัฒนา Mainline Witcher ตัวต่อไป


สตูดิโอที่อยู่เบื้องหลังเทพนิยาย Witcher ยอดนิยมช่วยให้แฟน ๆ ทราบว่ามีนักพัฒนากี่คนที่ทำงานในซีรีส์ที่กำลังจะมาถึงนี้ CD Projekt Red ได้รวบรวมทีมพัฒนาขนาดใหญ่จำนวน 260 คนสำหรับเกม Witcher ใหม่ ซึ่งเกินกว่าขนาดของทีมที่อยู่เบื้องหลัง Witcher 3 แม้ว่าสตูดิโอจะเคยประสบ CD Projekt Red ได้เปิดเผยจำนวนผู้พัฒนาที่ทำงานใน เกม Witcher ใหม่ ซึ่งมีชื่อรหัสว่าPolaris Polarisมีกำหนดจะเป็นชื่อแรกที่จะเปิดตัว ไตรภาค ใหม่ของWitcher Sagaและอยู่ในขั้นตอนก่อนการผลิตตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2022
 
เกมเมอร์หลายคนมองว่าเป็นหนึ่งในเกม RPG ที่สนุกที่สุดตลอดกาลWitcher 3ไม่เพียงแต่ได้รับคำชมจากนักวิจารณ์เท่านั้น แต่ยังได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นความสำเร็จทางการค้าที่น่าทึ่งสำหรับ CD Projekt Red เนื่องจากWitcher 3สามารถขายได้มากกว่า 50 เกม ล้านหน่วยนับตั้งแต่เปิดตัว ขณะนี้ CDPR กำลังมองหาการใช้ประโยชน์จากความสำเร็จดังกล่าวด้วยการสร้างเวทมนตร์อันน่าทึ่งของ จักรวาล The Witcherขึ้นมาใหม่ในเกมไตรภาคที่น่าตื่นเต้นและอัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่น ซึ่งจะเริ่มต้นด้วยการเปิดตัวPolaris ที่ทุกคนตั้งตารอ คอย
 
ในฐานะส่วนหนึ่งของผลประกอบการรายไตรมาสล่าสุดของบริษัท CD Projekt Red ได้ประกาศว่า ปัจจุบันทีมพัฒนา Polarisประกอบด้วยทีมงาน 260 คน ในขณะนี้ บริษัทกำลังทุ่มเทความพยายามอย่างมากในการพัฒนา ส่วนเสริม Phantom Liberty ที่ทุกคนตั้งตารอ ซึ่งจะนำการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญมาสู่Cyberpunk 2077 ตามที่กล่าวไว้ Adam Kicinski ซีอีโอของ CDPR ได้สัญญาว่าหลังจาก การเปิดตัว Phantom Libertyนักพัฒนาส่วนสำคัญที่กำลังทำงานกับส่วน ขยาย CyberpunkจะถูกโอนไปยังPolaris
 
เป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ได้รู้ว่า CD Projekt Red ได้รวบรวมทีมพัฒนาขนาดใหญ่และมุ่งมั่นสำหรับเกมWitcher ภาคหลักเกมถัดไป สำหรับการเปรียบเทียบ ขนาดของ ทีมพัฒนา Witcher 3 ที่ได้รับการยกย่องอย่างสูง ปิดตัวลงที่ 240 คน ทางเลือกของสตูดิโอในการรวบรวมทีมงานที่ใหญ่ขึ้นสำหรับPolaris
 
อย่างไรก็ตาม นักเล่นเกมบนอินเทอร์เน็ตยังคงมีทัศนคติเชิงบวกต่อ เกม Witcher ใหม่อย่างระมัดระวัง เนื่องจากความตื่นเต้นของพวกเขาถูกบรรเทาลงด้วยอดีตอันวุ่นวายของ CD Projekt Red การเปิดตัวCyberpunk 2077ที่ล้มเหลวทำให้สตูดิโอได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างกระตือรือร้น เนื่องจากผู้เล่นหลายคนผิดหวังกับปัญหาทางเทคนิคและประสิทธิภาพของเกม ทำให้หมดกระแสและความกระตือรือร้นสำหรับเกมแนวนีโอนัวร์ แม้ว่าสตูดิโอจะพยายามสร้างความมั่นใจให้กับแฟน ๆ อีกครั้งด้วยการปล่อยการอัปเดตหลายอย่างที่ออกแบบมาเพื่อปรับปรุงCyberpunkแต่เกมเมอร์หลายคนยังคงระมัดระวังและคาดหวังว่าWitcher รุ่นใหม่ จะช่วยแก้ไขสตูดิโอจากข้อผิดพลาดในอดีต CDPR หวังที่จะส่งมอบ Witcherที่กำลังจะมาถึงทั้งสามตัวชื่อภายในกรอบเวลาหกปี
 
ข้อมูลโดย เว็บไซต์ lcbetasia เกมบาคาร่า ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง


ผู้ตั้งกระทู้ Witcher (Witcherasia-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-08-31 14:53:05


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.