การเผยแพร่ผลงานของศัลยแพทย์อาจ...
ReadyPlanet.com


การเผยแพร่ผลงานของศัลยแพทย์อาจนำไปสู่การเล่นเกม


 

บาคาร่า ภายในสหราชอาณาจักรในปัจจุบัน มีหลักฐานของโครงการที่น่าประทับใจซึ่งถึงกำหนดก่อนการวางตลาดเร็วกว่าที่เคยเป็นเมื่อสามถึงสี่ปีที่แล้ว แต่กลับล้มเหลวในการถูกนำไปใช้ประโยชน์เนื่องจากเส้นทางสู่ตลาดที่อ่อนแอหรือไม่มีอยู่จริง เส้นทางเหล่านี้สามารถเปิดได้โดยบริษัทเกมของประเทศ ฉันควรเน้นที่นี่ว่าฉันไม่ได้สนับสนุนให้บริษัทเกมควรตั้งค่าความสามารถภายในของตนเอง โดยโอนพนักงานไปยังหน่วย "เกมที่จริงจัง" โดยเฉพาะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบางครั้งที่รายได้ของเกมกระแสหลักอาจลดลงต่ำ สิ่งนี้แสดงให้เห็นว่าเป็นรูปแบบธุรกิจที่มีความเสี่ยง เปราะบาง และไม่ยั่งยืน อย่างไรก็ตาม ฉันเชื่อว่ามีความจำเป็นที่จะต้องมีความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดยิ่งขึ้นระหว่างนักวิชาการที่ทำงานในด้านดิจิทัลและเกมและภาคส่วนเกมเชิงพาณิชย์

ประวัติศาสตร์แสดงให้เราเห็นครั้งแล้วครั้งเล่าว่าความคิดริเริ่มระยะสั้นของรัฐบาลมักจะไม่ประสบความสำเร็จในการกระตุ้นภาคการตลาดที่ยั่งยืนในระยะยาว โดยเฉพาะในเวทีเทคโนโลยีขั้นสูง 25,000 ปอนด์ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มใช่ไหม? ฉันหวังว่าผู้เข้าแข่งขันจะสบายดี แต่สำหรับอนาคตอันใกล้นี้ ฉันคิดว่าฉันจะค้นหาแรงบันดาลใจและนวัตกรรมใน Kickstarter ต่อไป และหวังว่า สักวันหนึ่ง ฉันอาจจะเห็นความสำเร็จเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อย โดยที่คนจำนวนมากให้คำมั่นว่าจะให้เงินทุนที่สมจริง สำหรับผลิตภัณฑ์เกมอังกฤษที่ปฏิวัติวงการและเป็นนวัตกรรมใหม่

ข้อมูลเกี่ยวกับผลการปฏิบัติงานของโรงพยาบาลมักจะแสดงให้เห็นความแตกต่างในวงกว้าง และทำให้เกิดคำถามว่าข้อมูลดังกล่าวควรเปิดเผยต่อสาธารณะหรือเก็บไว้เป็นความลับรัฐบาลต้องการความโปร่งใสมากขึ้นและประกาศว่าศัลยแพทย์จะเผยแพร่ข้อมูลการปฏิบัติงานของตน ซึ่งรวมถึงอัตราการเสียชีวิต และจะตั้งชื่อและทำให้ผู้ที่ปฏิเสธอับอาย ความไว้วางใจของโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในแมนเชสเตอร์ยังกล่าวอีกว่าพวกเขาจะเผยแพร่ข้อมูลการปฏิบัติงานของที่ปรึกษาทั้งหมดเพื่อให้ผู้ป่วยได้เห็น คณะกรรมการคุณภาพการดูแลได้ประกาศการตรวจสอบแบบ Ofstedสำหรับโรงพยาบาล

หากโรงพยาบาลแสดงให้เห็นว่ามีประสิทธิภาพต่ำเมื่อเทียบกับโรงพยาบาลอื่นๆ เนื่องจากมีการติดเชื้อในโรงพยาบาลในระดับสูง โรงพยาบาลจะต้องมีแรงจูงใจที่เหมาะสมในการปรับปรุง เนื่องจากต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการเปลี่ยนแปลง - ผู้จัดการต้องเข้าใจสาเหตุที่ทำให้ไม่มีประสิทธิภาพ สามารถปรับปรุงได้อย่างไร จากนั้นจึงดำเนินการตามขั้นตอนสำคัญเพื่อเปลี่ยนแปลง

หากไม่มีการเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับโรงพยาบาลที่มีประสิทธิภาพไม่ดีต่อสาธารณะ เราจะสรุปได้ไหมว่าการเห็นแก่ประโยชน์ผู้อื่นภายในโรงพยาบาลจะสร้างพลังงานและทรัพยากรเพียงพอเพื่อทำการเปลี่ยนแปลงที่จำเป็น หรือการออกนอกบ้านที่มีผลงานไม่ดีของโรงพยาบาลจะสร้างแรงจูงใจเพียงพอที่จะเอาชนะความเฉื่อยที่เป็นไปได้หรือไม่?

มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในขณะนี้ที่ระบบ NHS ในอังกฤษขึ้นอยู่กับทางเลือกและการแข่งขันที่มากขึ้นระหว่างโรงพยาบาล นั่นหมายความว่าผู้ป่วยจะเปลี่ยนจากโรงพยาบาลที่มีประสิทธิภาพต่ำไปสู่โรงพยาบาลที่ดีกว่ามากขึ้น ทำให้บางคนต้องสูญเสียเงินมากขึ้น และบางคนก็ถึง ได้รับมากขึ้น? “มือที่มองไม่เห็น” ที่ผู้ป่วยเลือกอาจเป็นแรงจูงใจอย่างมากให้โรงพยาบาลทำสิ่งที่ดีกว่าการทดลองที่วิสคอนซินในอังกฤษ เรามีหลักฐานที่จำกัดเกี่ยวกับผลกระทบของการเปิดเผยข้อมูลต่อสาธารณะเกี่ยวกับผลการปฏิบัติงานของโรงพยาบาล แต่ในสหรัฐอเมริกา สิ่งนี้เริ่มต้นขึ้นในทศวรรษ 1990 ด้วยการตีพิมพ์บัตรรายงานของโรงพยาบาล แน่นอนว่าสหรัฐฯ เป็นระบบที่ขับเคลื่อนด้วยตลาด แต่การปฏิวัติด้าน ประสิทธิภาพการตีพิมพ์นี้อยู่ภายใต้การประเมินบางประการ

การค้นพบที่สอดคล้องกันในการศึกษาเหล่านี้คือการที่การเปิดเผยข้อมูลมีผลกระทบเพียงเล็กน้อยต่อการเงินของโรงพยาบาล แต่การตีพิมพ์ส่งผลให้ประสิทธิภาพดีขึ้น ตัวอย่างเช่น หลังจากการตีพิมพ์อัตราการเสียชีวิต (ปรับตามความเสี่ยง) สำหรับการผ่าตัดหัวใจในรัฐนิวยอร์ก ผู้ป่วยยังคงไปโรงพยาบาลที่ได้รับการระบุว่ามีค่าผิดปกติทางสถิติที่มีอัตราการเสียชีวิตสูง แต่โรงพยาบาลเหล่านั้นยังคงดำเนินการเพื่อปรับปรุง .

การทดลองที่ดำเนินการในรัฐวิสคอนซินในปี 2546และ2548ซึ่งช่วยให้เราเข้าใจความขัดแย้งนี้การทดลองในวิสคอนซินขึ้นอยู่กับวิธีการส่งข้อมูลคุณภาพให้กับโรงพยาบาลสามแห่ง ชุดข้อมูลที่แตกต่างกันได้รับการจัดระเบียบเพื่อจัดอันดับประสิทธิภาพด้านคุณภาพในโรงพยาบาลทั้งสามแห่ง ได้แก่ ชุดสาธารณะที่มีการเผยแพร่ทุกอย่าง ชุดส่วนตัวที่โรงพยาบาลได้รับข้อมูลอย่างเป็นความลับ และชุดที่ไม่ใช่รายงานซึ่งไม่มีการจัดหาหรือเผยแพร่ข้อมูลใด ๆ

การศึกษานี้มีข้อค้นพบหลักสองประการ ประการแรก มีเพียงโรงพยาบาลที่กำหนดรายงานสาธารณะเท่านั้นที่ใช้ความพยายามอย่างมากในการใช้ข้อมูลเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพ ประการที่สอง พวกเขาพบว่าสาเหตุเป็นเพราะผู้จัดการพยายามซ่อมแซมความเสียหายต่อชื่อเสียงสาธารณะของตน พวกเขาไม่เชื่อว่าข้อมูลจะส่งผลกระทบต่อส่วนแบ่งการตลาดของพวกเขา และการศึกษาติดตามผลแสดงให้เห็นว่าความเชื่อนั้นถูกต้อง

สิ่งนี้ชี้ให้เห็นว่าการพึ่งพาเพียงความไว้วางใจ (ผ่านการรายงานส่วนตัว) หรือการสูญเสียทางการเงินและผลกำไรจากการรายงานสาธารณะจะไม่สร้างแรงจูงใจเพียงพอสำหรับโรงพยาบาลในการดำเนินการปรับปรุงผู้เขียนรายงานการศึกษาแย้งว่าสำหรับระบบการรายงานสาธารณะเพื่อสร้างการปรับปรุง จำเป็นต้องได้รับการออกแบบให้เป็นไปตามข้อกำหนดสี่ประการต่อไปนี้: ระบบการจัดอันดับโรงพยาบาล; ข้อมูลที่เผยแพร่และเผยแพร่อย่างกว้างขวาง ข้อมูลที่สาธารณชนเข้าใจได้ง่าย (เพื่อให้พวกเขาสามารถดูว่าผู้ให้บริการรายใดทำงานได้ดีและไม่ดี) และทั้งหมดนี้จะต้องติดตามในรายงานในอนาคต (ซึ่งจะแสดงให้เห็นว่าประสิทธิภาพดีขึ้นจริงหรือไม่)ผู้ตั้งกระทู้ paii :: วันที่ลงประกาศ 2023-09-19 13:56:28


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.